Cách chọn kính áp tròng phù hợp

Cách chọn kính áp tròng phù hợp

  07/02/2017

  Shop Lens Optic

Cách chọn kính áp tròng phù hợp

 

Kính áp tròng được phổ biến vì nhiều lý do. Mọi người đeo chúng sẽ thấy thoải mái hơn so với đeo kính gọng, thời trang hơn. Hay đặc biệt hơn một số kính áp tròng có màu sắc trông bạn sẽ khác hơn và nổi bật hơn. Kính áp tròng tác động rất nhiều đến sự thay đổi của chúng tới về vẻ bề ngoài và điều này phụ thuộc vào màu sắc và kiểu mà ta chọn để sử dụng.Sau đây, mình sẽ đưa ra một vài cách để bạn có thể chọn được cặp kính áp tròng phù hợp với mình.

1. CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG THEO MÀU DA

- Nếu bạn sở hữu làn da trắng: Kính áp tròng màu xanh và màu xám sẽ làm bạn cực kỳ nổi bật và quyến rũ. Trên thực tế đối với những bạn có làn da trắng thì việc lựa chọn màu kính vô cùng dễ dàng, bất kỳ màu nào cũng sẽ phù hợp với bạn. Các màu săc tươi sáng cũng được khuyến khích. Ví dụ như màu tím, mà thạch lam,...

                                      

- Nếu bạn có làn da sẫm hoặc da tối bạn có thể chọn một loạt các màu sắc, tất cả tùy thuộc vào hoàn cảnh và tâm trạng mà bạn muốn đạt được. Những màu sắc ấm áp thường là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn có một cái nhìn gợi cảm tự nhiên thì sử dụng màu thạch anh tím hoặc các màu tương tự. Màu xám khói mang đến vẻ quyến rũ, gợi cảm. Hay nhẹ nhàng như màu nâu mật ong, nâu trà hoặc màu xám. Nên tránh xa các màu sắc tươi sáng.

                                         

- Nếu bạn đang rám nắng bạn cần một cặp kính áp tròng sáng màu. Một số màu thường được ưa chuộng đó là màu xanh, nâu mật ong, xanh lá cây, xám và màu nâu nhạt.

2. CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG THEO MÀU TÓC

- Đối với bạn có mái tóc vàng hoặc nâu hạt dẻ: Màu kính áp tròng phù hợp đó là nâu mật ong, nâu, xanh lá.

                                          

- Đối với mái tóc đen truyền thống: thì màu tím và màu xanh dương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

               

- Đối với bạn sở hữu mái tóc với nhiều màu độc đáo như: xanh rêu, xanh-đen,..nên kết hợp với kính áp tròng màu tím hoặc màu xanh dương.

                               

Với sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố trên bạn sẽ chọn được cho mình màu kính áp tròng phù hợp, để tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt.

 

Đóng góp ý kiến